IQ Sport สวยเท่ห์อินเทรนด์ได้ในแบบของคนรักการออกกำลังกาย

เทรนด์การออกกำลังกายเพื่อสุขภาพกำลังได้รับความนิยมมาก ซึ่งผลพลอยได้ที่จะตามมานอกจากการมีสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรงแล้ว ยังได้รูปร่างที่ดูดีและหุ่นกระชับมาอีกด้วย ซึ่งในการออกกำลังกายหรือการเล่นกีฬานี้ โดยเฉพาะรองเท้ากีฬาที่จะต้องเลือกอย่างพิถีพิถัน ซึ่งจำเป็นมากที่จะต้องเลือกให้เหมาะสมกับประเภทของกีฬาที่เราเลือกเล่นด้วย แต่นั่นก็ไม่ใช่เรื่องที่น่าหนักใจ เพราะทุกวันนี้มีรองเท้ากีฬาดี ๆ ให้เราได้เลือกเอาไว้ใช้งานมากมายหลายแบบค่ะ

อย่าง IQsport เป็นอีกแบรนด์ที่มาพร้อมรองเท้ากีฬาและรองเท้าลำลองให้เลือกหลายแบบ ทั้งรองเท้าใส่วิ่ง รองเท้าที่เหมาะกับการใส่เทรนนิ่ง ฟิตเนส และอีกหลายๆ แบบที่ต้องถูกใจคนรักการเล่นกีฬาอย่างแน่นอน นอกจากนั้นก็ยังมีรองเท้าแบบสวม ซึ่งรองเท้าจะออกแบบมาเพื่อให้เหมาะกับการใช้งาน แถมยังมาพร้อมสีสันที่ดูสดใส เป็นรองเท้ากีฬาที่เน้นถึงประสิทธิภาพในการใช้งานแต่ยังไม่ทิ้งความเป็นแฟชั่นและเข้ากับเทรนด์นิยมค่ะ

รองเท้า IQ Sport ความลงตัวของดีไซน์เพื่อความมั่นใจทุกจังหวะย่างก้าว

IQsport แบรนด์ที่มาพร้อมรองเท้ากีฬาสวยๆ คุณภาพดีตลอด วันนี้มีคอลเล็คชั่นสุดชิคของรองเท้ากีฬารุ่นใหม่หลายรุ่นที่คุณไม่ควรพลาดค่ะ อย่าง รองเท้าผ้าใบ นี่นอกจากจะมาพร้อมความโดดเด่นของดีไซน์และสีสันที่สวยถูกใจแล้ว ยังเป็นรองเท้าผ้าใบกีฬาที่เหมาะจะมีไว้สวมใส่จริง ๆ ค่ะ เพราะตัวรองเท้าด้านนอกเป็นผ้าตาข่ายเนื้อแน่นอต่สามารถระบายอากาศได้เป็นอย่างดี หัวรองเท้าออกแบบมาให้มีความโค้งแต่ดูเพรียวสวยพร้อมลวดลายตกแต่งที่เก๋สะดุดตาและรูร้อยเชือก ภายในบุผ้าตาข่ายพื้นเป็นผ้าอย่างดีปั๊มโลโกแบรนด์ ส่วนพื้นด้านนอกทำจากยางชนิดพิเศษแบบกันลื่น ซึ่งดูเป็นรองเท้ากีฬาที่มาพร้อมแฟชั่นที่ทันสมัยมากทีเดียวนะคะ สำหรับรองเท้าสีฟ้าคู้นี้ ที่คนรักสีสันไม่ควรพลาด

ส่วนรองเท้าอีกคู่ขอบอกว่าชิคขั้นสุดไม่น้อยหน้ากันค่ะ นั่นก็คือ รองเท้ากีฬา ที่มาพร้อมดีไซน์เก๋ๆ ที่ดูยังไงก็บอกได้คำเดียวว่าชิคที่สุดค่ะ สำหรับรองเท้าคู่นี้ที่ด้านนอกเป็นเส้นใยสังเคราะห์ชนิดพิเศษ มีความยืดหยุ่นแต่สามารถโอบกระชับเท้าได้เป็นอย่างดี ส่วนพื้นด้านในบุสองชั้นถูกออกแบบมาให้สามารถระบายถ่ายเทอากาศได้ดี พื้นด้านนอกเป็นยางชนิดพิเศษที่นอกจากจะสามารถกันลื่นได้แล้ว ยังมีความแข็งแรงทนทานต่อการใช้งานเป็นพิเศษ เหมาะจะมีไว้ใส่ในวันออกกำลังของคุณมาทีเดียว สำหรับรองเท้ากีฬาแบบสวมสีกรมท่าคู่นี้ ที่มาพร้อมความเป็นแฟชั่นที่เน้นคุณสมบัติของการเป็นรองเท้ากีฬาเอาไว้ได้อย่างยอดเยี่ยมค่ะ

แคตตาล็อก

Download