ข่าวสาร

/ข่าวสาร

April 2019

เปิดตัว พรีเซนเตอร์.. หลุยส์ สก็อตต์ ชูคอนเซ็ปต์ บูสความสบาย…ทุกการเคลื่อนไหว

  IQ Sport รองเท้ากีฬาและรองเท้าผ้าใบ ภายใต้แบรนด์ IQ Shoes เป็นรองเท้าที่มีจุดเด่นในเรื่องของความสบายในการสวมใส่ ที่มาพร้อมกับดีไซน์ที่สวยงามทันสมัย ชูคอนเซ็ปต์ “บูสความสบาย...ทุกการเคลื่อนไหว” เพราะ IQ Sport เชื่อว่า ความสบายเป็นจุดเริ่มต้นของการสร้างประสบการณ์ที่ดีในทุกกิจกรรม ไม่ว่าจะเป็น การวิ่ง, เทรนนิ่ง, กิจกรรมเอาท์ดอร์ต่างๆ ไปจนถึงการสวมใส่แบบลำลองในชีวิตประจำวัน จะกิจกรรมไหนๆ ก็ให้คุณพร้อมลุยอย่างเป็นอิสระ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ทุกเพศ ทุกวัย ทั้งนี้ IQ Sport ได้เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนแรกของแบรนด์ คือ “หลุยส์ สก๊อต” นักแสดงหนุ่มผู้มีไลฟ์สไตล์ชื่นชอบการออกกำลังกายและกิจกรรมเอาท์ดอร์ โดย [...]

October 2017

ขอน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ และร่วมถวายความอาลัย พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

ขอน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ และร่วมถวายความอาลัย พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช พระเสด็จสถานพิมานมาศ บรมอาสน์อัครเรศวิเศษสวรรค์ ข้าพระบาทราษฎร์นบอภิวันท์ เอกราชันสถิตใจไทยนิรันดร์ น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ และร่วมถวายอาลัย พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณหาที่สุดมิได้ ข้าพระพุทธเจ้า คณะผู้บริหารและพนักงาน รองเท้า ไอ.คิว.

July 2017

November 2016

รองเท้าในช่วงไว้อาลัยที่เหมาะสม

การแต่งตัวไว้อาลัยแด่ผู้ล่วงลับ หลังจากรัชสมัยของรัชกาลที่ 8 มีการกำหนดไว้ว่าควรแต่งตัวด้วย ‘ชุดดำ’ ทั้งหมด แต่ถึงยังไงการแต่งตัวไว้ทุกข์ก็ควรเน้นความสะดวกของผู้แต่ง หากมีความจำเป็นเราสามารถใส่สีขาว หรือสีอื่นๆแซมควรอยู่ในกาลเทศะ ความเหมาะสม และ ดูสำรวมที่สุดค่ะ […]

September 2016

IQ Shoes เปิดตัว E-Commerce ที่ iqshoestation.com

ร้านรองเท้าออนไลน์ยี่ห้อไอคิว ที่สร้างสรรค์รองเท้าหลายแบบ เพื่อรอบรับไลฟ์สไตล์ของลูกค้า และเพื่อตอบโจทย์ประสบการณ์การเคลื่อนไหวทุกรูปแบบ […]